Ra mắt Công đoàn Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu công nghệ Đức Vy

Chiều ngày 14/8, LĐLĐ huyện Hữu Lũng đã tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu công nghệ Đức Vy, đóng trên địa bàn xã Đồng Tân.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quyết định thành lập công đoàn cho Ban chấp hành lâm thời Công đoàn công ty TNHH XNK công nghệ Đức Vy.jpg

Công đoàn công ty TNHH XNK công nghệ Đức Vy

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã thông qua Quyết định kết nạp 60 công nhân lao động của Công ty là đoàn viên của tổ chức Công đoàn, Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu công nghệ Đức Vy, chỉ định Ban chấp hành Công đoàn lâm thời gồm 4 đồng chí.

Được biết, sau khi thành lập công đoàn Công ty Đức Vy, LĐLĐ huyện Hữu Lũng có 143 tổ chức công đoàn trực thuộc với gần 4.000 đoàn viên qua đó thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động trên địa bàn.

Ngọc Huyền

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng