Tổ công tác 1381 khảo sát, làm việc với các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án khu dân cư mới Bắc thị trấn Hữu Lũng
 Ngày 7/10, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác theo Quyết định 1381-QĐ/TU, ngày 18/9/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ (Tổ công tác 1381) khảo sát thực tế và làm việc với các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án khu dân cư mới ...
Đoàn Thanh niên Thị trấn gắn biển công trình thanh niên tại Trường THCS Thị trấn
Sáng ngày 18/8, Đoàn Thanh niên Thị trấn đã tổ chức gắn biển công trình thanh niên đối với sân thể thao liên hợp tại trường THCS Thị trấn. Tham dự có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn, Huyện đoàn Hữu Lũng, đại diện Đoàn thanh niên các xã Hòa Lạc, Cai Kinh, Đồng Tân, Minh Sơn và Sơn Hà.