Vietcombank trao tặng 200 triệu đồng thực hiện chương trình An sinh Xã hội tại Hữu Lũng

Thực hiện chương trình An sinh xã hội, ngày 16/12, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank đã tổ chức trao tặng số tiền 200 triệu đồng tại huyện Hữu Lũng.

Vietcombank trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn.jpg

Vietcombank trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn

Số tiền trên được Vietcombank trao tặng cho Hội khuyến học huyện Hữu Lũng với 2 đơn vị tiếp nhận là Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn - đóng trên địa bàn huyện Hữu Lũng số tiền 50 triệu đồng và Trường Mầm non xã Hữu Liên số tiền 150 triệu đồng, giúp các đơn vị có thêm nguồn kinh phí đầu tư thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, khuyến khích các em có thành tích tốt hơn trong học tập.

Vietcombank trao tặng số tiền 150 triệu đồng cho trường Mầm non xã Hữu Liên.jpg

Vietcombank trao tặng số tiền 150 triệu đồng cho trường Mầm non xã Hữu Liên

Tại tỉnh Lạng Sơn, thời gian qua, Vietcombank Lạng Sơn đã trao tặng hơn 30 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành trong công tác đền ơn, đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát triển quê hương đất nước ngày một tươi đẹp.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng