Học viện chính trị CAND phối hợp tổng kết công tác thực tế dân vận tại xã Cai Kinh

Sáng ngày 28/6, Học viên chính trị CAND và UBND xã Cai Kinh phối hợp tổ chức tổng kết công tác thực tế dân vận của học viên khoá D9 ngành xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước

Toàn cảnh buổi tổng kết

Đ.c Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi tổng kết

Các đại biểu dự buổi tổng kết

Học viên kháo D9 có 111 học viên trong đó có 100 học viên Việt Nam và 11 học viên nước CHDCND Lào. Học viên khóa D9 là học viên năm thứ 2 hệ đào tạo trình độ đại học Chính quy, ngành xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, đây là những học viên xuất sắc được tuyển chọn từ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và kì thi đánh giá năng lực của Bộ Công an đã trải qua 4 tháng tập huấn, rèn luyện Điều lệnh, quân sự, võ thuật, thể dục thể thao tại Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, có ý thức học tập rèn luyện tốt một số học viên là Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam. Qua các buổi tổ chức làm việc với Phòng tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Hữu Lũng và xã Cai Kinh, ban giám đốc học viện đã phối hợp bố trí nơi ăn, ở sinh hoạt của học viên tại 22 hộ gia đình trên địa bàn xã.

Các học viên Học viện Chính trị CAND tham gia cùng với nhân dân

thực hiện phát dọn tuyến mương thôn Đồng Bến xã Cai Kinh

Trao tặng công trình Khu vui chơi trẻ em cho Đoàn thanh niên xã Cai Kinh

Trong thời gian từ ngày 10 đến ngày 28/6, các học viên của Học viện đã tham gia các hoạt động lao động sản xuất, đóng góp nhiều ngày công lao động giúp các hộ gia đình nơi ở và gia đình chính sách; Phát quang mặt bằng, dọn dẹp cỏ dại, cải tạo chỗ ngồi, quét sơn vạch cho sân bóng xã Cai Kinh; Tham gia dọn dẹp, tổng vệ sinh, sơn mới Đài tưởng niệm liệt sĩ của xã, tổng vệ sinh khu vực trụ sở UBND xã; Cải tạo nạo vét kênh mương thuỷ lợi, tham gia vận chuyển nguyên vật liệu, hỗ trợ xây lò đốt rác ở các thôn; Tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao; Hướng dẫn phụ đạo kiến thức cho các em học sinh nơi đóng quân; Tham gia hỗ trợ Công an huyện Hữu Lũng thực hiện Đề án 06 với gần 5.000 hồ sơ được số hoá…..

Lãnh đạo UBND huyện tặng giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân

có thành tích xuất sắc trong đợt thực tế dân vận

Lãnh đạo Huyện đoàn Hữu Lũng tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động tình nguyện hè trên địa bàn huyện Hữu Lũng

Lãnh đạo UBND xã Cai Kinh tặng giấy khen cho 63 cá nhân có thành tích xuất sắc

trong công tác thực tế dân vận tại xã Cai Kinh

Nhân dịp này, UBND huyện Hữu Lũng; Huyện đoàn Hữu Lũng và UBND xã Cai Kinh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thực tế dân vận tại xã Cai Kinh.

Hoàng Long

Trung tâm VHTT & TT huyện Hữu Lũng