Huyện Hữu Lũng đón tiếp 70 cán bộ, chiến sỹ hành quân dã ngoại về làm công tác dân vận tại địa phương

Ngày 15/12, xã Đồng Tân và xã Đồng Tiến đã tổ chức Lễ đón tiếp 70 cán bộ, chiến sỹ thuộc Sư đoàn 3, Quân khu I hành quân dã ngoại về làm công tác dân vận xây dựng NTM tại địa phương.

Toàn cảnh buổi đón tiếp tại xã Đồng Tân.jpg

Toàn cảnh buổi đón tiếp cán bộ chiến sỹ làm công tác dân vận tại xã Đồng Tân

Đ.c Trương Thị Khung, Phó trưởng Ban dân vận Huyện uỷ phát biểu trong buổi Lễ đón tiếp đơn vị về làm công tác dân vận tại xã Đồng Tiến.jpg

Đ.c Trương Thị Khung, Phó trưởng Ban dân vận Huyện uỷ phát biểu trong buổi Lễ đón tiếp đơn vị về

làm công tác dân vận tại xã Đồng Tiến

Theo kế hoạch, đợt dân vận sẽ diễn ra từ ngày 15 - 30/12, 30 cán bộ, chiến sỹ của Tiểu đoàn 16, Sư đoàn 3 sẽ giúp nhân dân địa phương kè 2 bên hành lang đường giao thông tại các thôn Làng Quặng, Làng Gia và thôn Lân Luông của xã Đồng Tiến; 40 cán bộ chiến sỹ của Trung đoàn 12 sẽ thực hiện kè tường bao quanh khu vực sân vận động xã Đồng Tân. Bên cạnh đó, các đơn vị còn tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn và tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao với nhân dân địa phương.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 16 về làm công tác dân vận tại xã Đồng Tiến.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 16 về làm công tác dân vận tại xã Đồng Tiến

Cấp ủy, chính quyền các xã Đồng Tân và Đồng Tiến cũng đã chuẩn bị chu đáo chỗ ăn ở cũng như các điều kiện sinh hoạt cho bộ đội đồng thời khẳng định sẽ quan tâm, động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ chiến sỹ trong thời gian về làm công tác dân vận, đồng thời huy động nhân dân tích cực tham gia làm cùng với cán bộ chiến sỹ khi đến dân vận tại địa phương.

Hoàng Long

Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng