Đoàn Thanh niên Thị trấn gắn biển công trình thanh niên tại Trường THCS Thị trấn

Sáng ngày 18/8, Đoàn Thanh niên Thị trấn đã tổ chức gắn biển công trình thanh niên đối với sân thể thao liên hợp tại trường THCS Thị trấn. Tham dự có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn, Huyện đoàn Hữu Lũng, đại diện Đoàn thanh niên các xã Hòa Lạc, Cai Kinh, Đồng Tân, Minh Sơn và Sơn Hà.

Công trình xây dựng sân thể thao liên hợp của Trường THCS Thị trấn được khởi công ngày 26/3/2017 có diện tích 322m2, trị giá trên 40 triệu đồng do nhà trường quyên góp ủng hộ từ các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn. Riêng Đoàn Thanh niên Thị trấn cũng đã phối hợp với .Đoàn thanh niên các xã cụm đường 1A gồm: Hòa Lạc, Cai Kinh, Đồng Tân, Minh Sơn, Sơn Hà, Thị trấn và Đoàn Trường THCS Thị Trấn hỗ trợ 120 công lao động dọn dẹp, san lấp trên 40m3 đất đá, tạo mặt bằng sân trên diện tích trên 300m2, để nhà trường đổ bê tông xây dựng sân thể thao liên hợp cho các em học sinh. Sau hơn 4 tháng triển khai thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trước sự phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên Thị trấn không chỉ giúp nhà trường đẩy nhanh tiến độ xây dựng, kịp thời hoàn thành đưa vào sử dụng sân thể thao liên hợp để các em học sinh có sân luyện tập các môn thể thao, vui chơi giải trí trong năm học mới mà còn là công trình chào mừng Đại hội đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

Hoàng Long

Đài Hữu Lũng