Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ

Sáng ngày 15/3, tại 02 xã Thanh Sơn và Hoà Lạc, Huyện uỷ Hữu Lũng tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ.

Đồng chí Đinh Đức Chính, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Quyết định của BTV Huyện uỷ cho đồng chí Vũ Huy Tùng

Đồng chí Đinh Đức Chính, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Quyết định của BTV Huyện uỷ cho đồng chí Nguyễn Trường Giang

Tại xã Thanh Sơn, Lãnh đạo BTC Huyện uỷ đã công bố Quyết định của BTV Huyện uỷ về việc điều động, chỉ định đồng chí Vũ Huy Tùng, Bí thư huyện đoàn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thời gian kể từ ngày 15.3.2024. Tại xã Hoà Lạc công bố Quyết định của BTV Huyện uỷ về việc điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Lạc, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thời gian kể từ ngày 15.3.2024.

Đồng chí Đinh Đức Chính, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi trao Quyết định

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí tân Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Đinh Đức Chính, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ khẳng định: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao trình độ, năng lực, uy tín, kinh nghiệm của các đồng chí; đồng thời tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận với công việc, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo xã Thanh Sơn và Hoà Lạc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Huy Tùng và đồng chí Nguyễn Trường Giang hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ, bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức cùng tập thể thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao.

Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT&TT