Thưởng nóng Tổ chuyên án bắt giữ đối tượng trộm cắp tại Đền Bắc Lệ

Sáng ngày 25/6, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hữu Lũng, đồng chí Phan Hồng Tiến tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng và thưởng nóng cho Tổ chuyên án bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản tại Đền Bắc Lệ.

Đồng chí Phan Hồng Tiến tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng Công an huyện Hữu Lũng

Tại đây đồng chí đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của lực lượng công an huyện tham gia chuyên án đã nhanh chóng, khẩn trương, kịp thời điều tra, xác minh và bắt giữ đối tượng Nguyễn Đa Thuấn khi đối tượng đang lẩn trốn tại 1 khách sạn thuộc Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, sau 4 ngày đối tượng gây án và phá thành công chuyên án mang bí số 1306-B. Đồng thời đề nghị lãnh đạo Công an huyện trình Công an tỉnh xem xét khen thưởng đối với Tổ chuyên án.

Đồng chí Bí thư huyện uỷ tặng hoa chúc mừng và trao thưởng nóng cho Tổ chuyên án

Trước đó, ngày 13/6, đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp 50 chỉ vàng và 5 triệu đồng tiền mặt tại Đền Bắc Lệ thuộc địa phận xã Tân Thành huyện Hữu Lũng. Đến Ngày 24/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hữu Lũng đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Đa Thuấn về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngọc Huyền – Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng