Huyện Hữu Lũng đón tiếp 90 cán bộ, chiến sỹ về làm công tác dân vận tại địa phương

Ngày 14/7, xã Quyết Thắng và Minh Tiến đã tổ chức đón tiếp 90 cán bộ, chiến sỹ của Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3, Quân khu I về làm công tác dân vận xây dựng NTM tại địa phương.

Đ.c Trương Thị Khung, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ

phát biểu tại buổi đón tiếp cán bộ, chiến sỹ về làm công tác dân vận ở xã Quyết Thắng

Toàn cảnh buổi đón tiếp cán bộ, chiến sỹ về làm công tác dân vận tại xã Quyết Thắng

Theo kế hoạch, đợt dân vận sẽ diễn ra từ ngày 14 - 28/7. Trong thời gian làm dân vận, các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị sẽ hỗ trợ xã xây kè tường bao Nhà văn hoá và kè 2 đoạn đường thôn Nhị Liên xã Minh Tiến; Đổ đường bê tông tại các thôn Kép 1; Kép 3 và thôn Đồng Xe xã Quyết Thắng. Bên cạnh đó, quá trình làm dân vận tại xã, đơn vị còn tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; Giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn và tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao với nhân dân địa phương.

Đ.c Trung tá Trương Đức Hiếu, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Trung đoàn 12 phát biểu tại buổi đón tiếp cán bộ chiến sỹ về làm công tác dân vận tại xã Minh Tiến

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 12 và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại xã Minh Tiến

Tại buổi đón tiếp, cấp ủy, chính quyền các xã Quyết Thắng và Minh Tiến cũng đã chuẩn bị chu đáo chỗ ăn ở cũng như các điều kiện sinh hoạt cho bộ đội đồng thời khẳng định sẽ quan tâm, động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ chiến sỹ trong thời gian về làm công tác dân vận, đồng thời huy động nhân dân tích cực tham gia làm cùng với cán bộ chiến sỹ khi đến dân vận tại địa phương.

Hoàng Long – Minh Kiên

Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng