Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị hệ không tập trung năm 2024

Sáng ngày 5/7, Trung tâm Chính trị huyện Hữu Lũng tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị hệ không tập trung năm 2024.

Đồng chí Phạm Công Minh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại buổi lễ

Tham gia học lớp Sơ cấp lý luận chính trị hệ không tập trung năm 2024 có 52 học viên là cán bộ, chiến sĩ Công an huyện; y bác sĩ Trạm y tế các xã, thị trấn và Trung tâm y tế huyện; viên chức quản lý các trường học; cán bộ các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã; Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn huyện. Sau thời gian 3 tháng, lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình gồm 18 bài học do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, và 2 chuyên đề về lịch sử Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn. Các học viên cũng được đi nghiên cứu thực tế cuối khóa. Thông qua chương trình học đã giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Triết học, chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Từ đó biết vận dụng kiến thức lý luận vào thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở và cơ quan, đơn vị.

Ban tổ chức trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Ban tổ chức tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ học viên xếp loại xuất sắc đạt 3,84%, loại giỏi đạt 48,08%, loại khá đạt 48,08%, không có loại trung bình. Ban tổ chức đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đồng thời tặng giấy khen cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng