Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Hữu Lũng khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 03/7, Liên đoàn Lao động huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, khoá IX để bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Hữu Lũng khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Thị Phương Lan

- Tân Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028

Ảnh: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Thị Phương Lan

- Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện đã thông qua tờ trình Về việc bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Theo đó, đồng chí Đào Thị Phương Lan - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện nhiệm kỳ 2019-2024, Cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ huyện được giới thiệu để bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ảnh: Đồng chí Trần Quốc Vương - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tiếp đó, sau khi thông qua tiêu chuẩn, điều kiện của Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện và nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, các đại biểu đã tiến hành quy trình bỏ phiếu bầu đồng chí Đào Thị Phương Lan bổ sung tham gia vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2023-2028 với số phiếu đạt 100%.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng

Ban chấp hành LĐLĐ huyện Hữu Lũng khoá IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đào Thị Phương Lan - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2023-2028 cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và các đồng chí trong Ban Chấp hành LĐLĐ huyện đồng thời hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức triển khai thực hiện tốt mục tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Trước đó, đồng chí Hoàng Thị Bích Hà - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã được được cấp trên điều động và giao nhiệm vụ mới tại UB MTTQ Việt Nam huyện.

Hoàng Hồng

Trung tâm VHTT-TT Hữu Lũng