Thường trực HĐND huyện họp Phiên giải trình quý I năm 2024 về công tác quản lý giống cây lâm nghiệp; quản lý, bảo vệ rừng

Sáng ngày 05/4/2024 Thường trực HĐND huyện Hữu Lũng họp phiên giải trình quý I năm 2024 về công tác quản lý giống cây lâm nghiệp, quản lý, bảo vệ rừng đối với Hạt Kiểm lâm Hữu Lũng. Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Toàn cảnh phiên giải trình của Thường trực HĐND huyện

Tham dự phiên họp có đồng chí Mai Xuân Thắng, Mai Xuân Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Dương Thị Hạnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng Trưởng, Phó Trường các Ban HĐND huyện, Tổ trưởng, Tổ Phó các Tổ đại biểu HĐND huyện; lãnh đạo Hạt Kiểm lâm Hữu Lũng – đơn vị được giải trình; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tư pháp, Công an huyện, Viện Kiểm sát nhân dân và đại diện lãnh đạo HĐND, UBND một số xã trên địa bàn.

Dương Viết Thành

Văn phòng HĐND&UBND huyện