Tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội

Ngày 13/06 Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hữu Lũng tổ chức tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2022 cho 24 đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã, thị Trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội.jpg

Toàn cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ vốn vay ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được giới thiệu tóm tắt các chủ trương, chính sách mới về quản lý nguồn vốn, các chương trình tín dụng đang triển khai tại Ngân hàng CSXH huyện, giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động ủy thác cho vay đối với tổ chức Hội, đoàn thể cấp xã, Danh mục hồ sơ lưu trữ các tổ chức Hội, đoàn thể cấp xã…

Thông qua buổi tập huấn nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã, thị Trấn được trao đổi, chia sẻ cũng như đặt ra những câu hỏi về tình huống thực tế ở địa phương, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác. Đồng thời nắm rõ các nội dung ủy thác của Ngân hàng, giúp các đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã, thị Trấn quản lý chặt chẽ, có hiệu quả nguồn vốn ủy thác từ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Mã Thắng

Trung Tâm VHTT&TT huyện