Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 27/11, Huyện uỷ Hữu Lũng tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự và phát biểu Hội nghị có đồng chí Đinh Đức Chính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1463-QĐ/TU, ngày 25/11/2023 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Chuẩn y đồng chí Nguyễn Quốc Toản, công chức Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hữu Lũng giữ chức vụ Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hữu Lũng khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Đinh Đức Chính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Toản.jpg

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Toản, đồng chí Đinh Đức Chính, Phó bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ trong tiến trình cách mạng của Đảng, công cuộc đổi mới của đất nước và sự phát triển của huyện nhà. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Nguyễn Quốc Toản sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường, làm tốt công tác tham mưu, cùng với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thực hiện tốt mọi nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy bày tỏ cảm ơn đối với sự tin tưởng, tín nhiệm của các lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định sẽ không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, và sự giúp đỡ của tập thể Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy để cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Luyện

Trung Tâm VHTT&TT huyện