BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ LÀ HỌC SINH CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN

Ngày 20/9, Trung tâm chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú là học sinh các trường học trên địa bàn

Đ.c Phạm Công Minh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo

Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Tham gia lớp bồi dưỡng có 78 quần chúng ưu tú đang là học sinh các trường THPT, TTGDTX trên địa bàn huyện. Trong quá trình tham gia học tập, các học viên đã được nghiên cứu 05 chuyên đề trong tài liệu Bồi dưỡng dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và 01 chuyên đề về Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn, lịch sử Đảng bộ huyện Hữu Lũng.

Lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học viên

Các học viên được tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong quá trình tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Kết quả, 78/78 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Trong đó, có 4 học viên đạt loại xuất sắc chiếm 5,13 %; 54 học viên đạt loại khá, giỏi chiếm trên 69%; 20 học viên đạt loại trung bình chiếm 25,64%. Có 08 học viên được tặng giấy khen của Giám đốc Trung tâm chính trị huyện vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong quá trình tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

HOÀNG LONG