Trường Tiểu học 1 Thị trấn ủng hộ, quyên góp sau bão Yagi !

Sáng thứ Hai ngày 16/9/2024 trong tiết sinh hoạt dưới cờ Trường Tiểu học 1 Thị trấn Hữu Lũng đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do bão Yagi.

Đại diện nhà trường cô Lê Thị Tuyết Anh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã kêu gọi sự ủng hộ, quyên góp của toàn thể CB,GV,NV và học sinh trên tinh thần tự nguyện. Buổi quyên góp diễn ra trong không khí ấm áp, đầy tình nghĩa với sự tham gia của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Sau đó nhà trường đã tổ chức kiểm đếm dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên, Thanh tra nhân dân, các tổ trưởng chuyên môn có ghi biên bản cụ thể.

Hình ảnh đại diện CBGV,NV tham gia

Hoạt động quyên góp mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc giáo dục cho các em học sinh lòng nhân ái, truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam, góp phần chia sẻ mất mát với những người dân đang gặp khó khăn sau cơn bão Yagi. Buổi quyên góp đã nhận được sự ủng hộ của 923/923 học sinh, 51/51 CB,GV,NV nhà trường với tổng số tiền 54.135.000đ. Nhà trường sẽ chuyển đến địa chỉ tiếp nhận để gửi tới đồng bào bị ảnh hưởng bão, lũ.

Hình ảnh đại diện học sinh tham gia

Kết quả của hoạt động quyên góp đã lan toả được lòng nhân ái, sự chia sẻ yêu thương, tinh thần đoàn kết "Lá lành đùm lá rách" của thầy và trò trường Tiểu học 1 Thị trấn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn./.

Tin, ảnh: Phạm Hà