Trao tặng 85 suất quà trên địa bàn huyện Hữu Lũng

Ngày 25/1, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công ty Thắm Phạm – TP Diamond Group tổ chức chương trình tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hữu lũng nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Dự chương trình có Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phan Hồng Tiến, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Công an huyện; ban lãnh đạo Công ty Thắm Phạm – TP Diamond Group; Các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, huyện.

Đồng chí Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hai điểm tặng quà gia đình chính sách tại các xã.

Phát biểu tại các điểm tặng quà, Đại tá Thái Hồng Công, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời hỏi thăm chân tình, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán an vui, đầm ấm. Đồng chí cũng mong muốn các hộ gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Cán bộ và nhân dân các xã tích cực ủng hộ đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt các dự án khu công nghiệp.

Đồng chí Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công ty Thắm Phạm – TP Diamond Group trao quà cho các gia đình chính sách tại xã Hoà Thắng

Đồng chí Phan Hồng Tiến, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Công ty Thắm Phạm – TP Diamond Group trao quà cho các gia đình chính sách tại xã Hoà Thắng

Đồng chí Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công ty Thắm Phạm – TP Diamond Group trao quà cho các cháu tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn

Đồng chí Phan Hồng Tiến, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cho Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn.

Trong chương trình, đoàn đã trao tặng 85 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (gồm 500 nghìn tiền mặt và chăn ấm) trong đó gồm 51 hộ gia đình chính sách thuộc các xã: Hòa Thắng, Hồ Sơn, Minh Hòa; 31 em nhỏ và 03 cán bộ của Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn (huyện Hữu Lũng). Tổng trị giá quà tặng của chương trình 85 triệu đồng. Tại chương trình đồng chí Phan Hồng Tiến, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ cũng trao quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cho Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự quan tâm, đồng hành của lực lượng Công an cũng như doanh nghiệp trong việc cùng cấp ủy, chính quyền các cấp chăm lo an sinh xã hội cho người dân. Qua đó kịp thời động viên các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Mã Thắng

Trung Tâm VHTT&TT Hữu Lũng