Hữu Lũng đón 152 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 30/1, huyện Hữu Lũng tổ chức đón 152 đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương xây dựng quê hương năm 2024.

Toàn cảnh buổi đón nhận 152 quân nhân xuất ngũ

Lãnh đạo Huyện uỷ tặng quà các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chào mừng quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt nam huyện Hữu Lũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; đồng thời động viên các quân nhân xuất ngũ ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Với tinh thần giao nhận giữa 3 cấp là đơn vị giao quân, huyện và xã đảm bảo đủ số lượng, các quân nhân xuất ngũ đã đăng ký vào ngạch dự bị để sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đại diện Hội LHPNN, Huyện Đoàn tặng quà các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Hội LHPN huyện,  Huyện Đoàn thanh đã tặng quà các quân nhân xuất ngũ. Cùng đó các quân nhân xuất ngũ đã được  tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu những chính sách và hoạt động hỗ trợ tìm việc làm, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề phù hợp.

Nguyễn Văn Nhiên

Trung tâm VHTT&TT huyện