A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hữu Lũng 50 người khuyết tật, người mù và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận quà tết nguyên đán

 

Chiều 25/1, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em (BTNKT&BVQTE) tỉnh và Hội BTNKT&BVQTE huyện Hữu Lũng tổ chức chương trình tặng 50 quà cho người khuyết tật, người mù và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Hữu Lũng nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Hữu Lũng tặng quà các đối tượng người khuyết tật, người mù và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Hữu Lũng

Trong đó Hội BTNKT&BVQTE tỉnh tặng 40 suất, Hội BTNKT&BVQTE huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 10 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (gồm quà và 400 nghìn tiền mặt).

Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ huyện Hữu Lũng tặng quà các đối tượng người khuyết tật, người mù và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Hữu Lũng

Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", góp phần động viên, sẻ chia khó khăn giúp các đối tượng yếu thế trên địa bàn huyện đón Tết thêm đầm ấm, vui tươi. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm đối với người khuyết tật, người mù và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

 

Nguyễn Nhiên

      Trung tâm VHTT&TT huyện

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 322
Trong tháng : 14.712
Tất cả : 59.033