Chiều 31/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hữu Lũng tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo huyện cùng các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện qua các thời kỳ.​

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024   Trong không khí ấm cúng tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin một số nội dung cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng của huyện trong năm 2023. Theo đó, trong năm qua với sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quyết liệt của các cấp chính quyền, cùng tinh thần đoàn kết, sự cố gắng của nhân dân các dân tộc trong huyện, tình hình kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục phát triển. Các chế độ, chính sách cho người có công được thực hiện đầy đủ, kịp thời đúng quy định. Chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng được nâng cao, dịch bệnh được kiểm soát; An ninh chính trị, Trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sự quan tâm, góp ý tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng huyện Hữu Lũng ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện qua các thời kỳ và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,

Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả đạt được của huyện năm 2023, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tin tưởng với sự quyết tâm, đoàn kết và sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền huyện, địa phương sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian tới.​

Các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện phát biểu tại buổi gặp mặt