Đoàn công tác UBND huyện Hữu Lũng tham dự và làm việc với UBND huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Hoàng Đại Vương về việc thực hiện cấp chứng chỉ rừng, quản lý rừng bền vững

Thực hiện Công văn số 2519/UBND-NN ngày 08/7/2024 của UBND huyện Hữu Lũng về việc về việc triển khai xây dựng vùng nguyên liệu và cấp chứng chỉ rừng bền vững cho nhóm hộ gia đình tại huyện Hữu Lũng; Công văn số 012407/GM-HĐV ngày 24/7/2024 của Công ty TNHH Hoàng Đại Vương về việc tham quan, trao đổi kinh nghiệm thực hiện chứng chỉ rừng, quản lý rừng bền vững.

Ngày 27/7/2024, UBND huyện đã tổ chức Đoàn công tác đến tham dự và làm việc với UBND huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH Hoàng Đại  Vương về việc thực hiện cấp chứng chỉ rừng, quản lý rừng bền vững.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã được nghe thông tin về điều kiện tự nhiên, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, phát triển về lĩnh vực nông lâm nghiệp; được trao đổi kinh nghiệm về hoạt động quản lý rừng bền vững và cấp chứng chỉ rừng, kế hoạch triển khai các hoạt động thực hiện quản lý rừng bền vững và cấp chứng chỉ rừng FSC&VFCS trên địa bàn huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ với diện tích dự kiến 3.000 ha chứng chỉ rừng FSC/VFSC-FM.

Đồng thời Đoàn cũng được nghe Công ty TNHH Hoàng Đại  Vương giới thiệu về Hồ sơ năng lực của Công ty, những hiệu quả mang lại trong phát triển kinh tế - xã hội, mặt thuận lợi và khó khăn cũng như các điều kiện để triển khai thực hiện xây dựng vùng nguyên liệu và thực hiện cấp chứng chỉ rừng.

Toàn cảnh buổi làm việc tại trụ sở UBND huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ

Đồng chí Dương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng phát biểu về việc triển khai xây dựng vùng nguyên liệu và cấp chứng chỉ rừng bền vững tại huyện Hữu Lũng

Đoàn công tác tham quan nhà máy sản xuất viên nén của Công ty TNHH Hoàng Đại Vương

Nguyễn Thị Thanh Hà