Đào tạo, tập huấn và chuyển giao công nghệ Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến cho 24 cán bộ, công chức các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Sáng ngày 10/4/2024, UBND huyện phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn và chuyển giao công nghệ Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến cho 24 cán bộ, công chức các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tập huấn chuyển giao công nghệ Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến

Tham dự buổi tập huấn có sự tham gia của cán bộ đại diện Phòng Chuyển đổi số Sở Thông tin và Truyền thông, cán bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn Đạt – đơn vị nhà thầu, Viễn thông Hữu Lũng, Quản trị mạng Văn Phòng HĐND và UBND huyện; cán bộ, công chức phụ trách kỹ thuật Truyền hình trực tuyến 24 xã, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị kiến thức, kỹ năng về quản lý, vận hành Hệ thống hội nghị truyền hình tỉnh Lạng Sơn, đồng thời đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả khi đưa vào sử dụng, cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn Đạt đã hướng dẫn quản lý, vận hành hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến tỉnh Lạng Sơn và phần mềm họp trực tuyến cho công chức quản lý, vận hành Hệ thống Hội nghị truyền hình cho các thành viên tham dự.

Các thành viên tham dự buổi tập huấn

Các thành viên tham dự tập huấn đã được hướng dẫn và thực hành vận hành hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến ngay tại buổi tập huấn, qua đó giúp nắm bắt được quy trình, các thức quản lý, vận hành Hệ thống hội nghị truyền hình tỉnh Lạng Sơn và có thể xử lý ngay các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Dương Viết Thành

Văn phòng HĐND&UBND huyện