Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà lực lượng quân nhân dự bị

Ngày 16/10, Đoàn công tác của huyện do Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên lực lượng quân nhân dự bị thuộc Tiểu đoàn bộ binh 11 của huyện đang tham gia công tác huấn luyện tại thao trường nhằm chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hữu Lũng trong thời gian tới. Cùng đi có đồng chí Đinh Đức Chính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Mai Xuân Thắng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, lãnh đạo Công an huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn hỏi thăm sức khỏe cán bộ, chiến sỹ dự bị động viên.jpg

Đến thăm nơi ăn, nghỉ của đơn vị, đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương cán bộ, chiến sỹ dự bị động viên đã nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, làm tốt công tác chuẩn bị trước khi huấn luyện, thực hành huấn luyện theo kế hoạch, nội dung, chương trình đã được phê duyệt. Đồng chí cũng nhấn mạnh, công tác huấn luyện diễn tập là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, do đó đòi hỏi cán bộ chiến sỹ tham gia huấn luyện phải tuyệt đối chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị. Đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn cán bộ, chiến sỹ tiếp tục khắc phục điều kiện khó khăn, tập trung huấn luyện thành thục yếu lĩnh động tác, tham gia diễn tập bảo đảm đủ nội dung, thời gian và đạt kết quả cao nhất.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cán bộ, chiến sỹ dự bị động viên.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cán bộ, chiến sỹ dự bị động viên

Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện động viên khỏe cán bộ, chiến sỹ dự bị động viên.jpg

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho lực lượng quân nhân dự bị thuộc Tiểu đoàn bộ binh 11 của huyện đang tham gia công tác huấn luyện.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng