Khánh thành Cơ sở làm việc Công an huyện Hữu Lũng

Chiều ngày 15/8/2024, Công an huyện Hữu Lũng tổ chức Lễ khánh thành cơ sở làm việc Công an huyện. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Như Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phan Hồng Tiến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ

Cơ sở làm việc Công an huyện Hữu Lũng được khởi công xây dựng từ tháng 3/2022 trên khu đất rộng 4,5 ha, tại thôn Rừng Dong, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Sau gần 24 tháng thi công, công trình đã hoàn thành theo đúng thiết kế được phê duyệt, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật.

Quy mô cơ sở làm việc gồm 01 nhà làm việc cao 5 tầng; 01 nhà tiếp dân 1 tầng; 01 nhà ở doanh trại 3 tầng; 01 khu giam giữ; 01 nhà bếp ăn tập thể các công trình, hạng mục phụ trợ như nhà kho, nhà để xe, cổng, tường rào, sân đường nội bộ… Sau khi đưa vào sử dụng, quy mô công trình đáp ứng yêu cầu làm việc, sinh hoạt cho hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hữu Lũng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Như Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phan Hồng Tiến – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. Các đồng chí đề nghị sau khi tiếp nhận trụ sở làm việc mới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hữu Lũng cần nhanh chóng ổn định tổ chức, sắp xếp các phòng làm việc, cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt công tác tiếp các tổ chức, công dân đến làm việc, triển khai các nhiệm vụ công tác chuyên môn; quản lý, sử dụng hiệu quả công trình và thường xuyên giữ gìn trụ sở xanh, sạch, đẹp; đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục triển khai hiệu quả các biện pháp công tác Công an, giữ vững ổn định về an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an huyện Hữu Lũng

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Công an huyện Hữu Lũng

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu đã tiến hành cắt băng khánh thành và tham quan trụ sở làm việc của Công an huyện Hữu Lũng.

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu cắt băng khánh thành Công trình Cơ sở làm việc Công an huyện Hữu Lũng

Công trình Cơ sở làm việc Công an huyện Hữu Lũng được khánh thành và đưa vào sử dụng với diện tích rộng rãi, khang trang, hiện đại là động lực để cán bộ, chiến sĩ Công an huyện yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đàm Thị Lệ Quyên

Công an huyện Hữu Lũng