A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBMTTQ và các đoàn thể huyện - UBND xã Minh Tiến ra quân ngày chủ nhật xanh xây dựng Nông thôn mới

 

Sáng ngày 6/10, tại xã Minh Tiến, UBMTTQ và các đoàn thể  huyện - UBND xã Minh Tiến đã tổ chức Ra quân ngày Chủ nhật xanh xây dựng Nông thôn mới. Buổi ra quân có sự tham gia của hơn 600 người trong đó có 100 đoàn viên thanh niên do Huyện đoàn huy động hỗ trợ và cán bộ, công chức, viên chức của UBND xã, 02 trường học, trạm y tế xã và người dân 06 thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi ra quân chủ nhật xanh xây dựng NTM ở xã Minh Tiến

Các đoàn viên thanh niên dọn dẹp khuôn viên Nhà văn hoá thôn Bến Cát xã Minh Tiến

Tại buổi ra quân, đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện đã nhấn mạnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường đối với đời sống sống con người và xã hội đồng thời khẳng định việc tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống hàng ngày, tạo chuyển biến mạnh mẽ, tích cực về vệ sinh môi trường, bảo đảm môi trường, cảnh quan nông thôn sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn

Người dân các thôn tích cực tham gia phát dọn các tuyến đường thôn

Ngay trong buổi sáng ra quân, các lực lượng tham gia đã thực hiện tổng vệ sinh quét dọn, phát quang các tuyến đường 242, 244 đi qua địa bàn xã và các tuyến đường trục xã, trục thôn, ngõ xóm với tổng chiều dài 16,8km.

 

 

Cán bộ và nhân dân thôn Đồng Tâm xã Minh Tiến phát dọn

 và trồng cây chuỗi ngọc tuyến đường vào nhà văn hoá thôn

 

Thông qua chương trình, không chỉ nâng cao ý thức của người dân trên địa bàn xã Minh Tiến trong giữ gìn và bảo vệ môi trường sống hàng ngày, mà còn góp phần thực hiện hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường và về đích NTM theo đúng kế hoạch đã đề ra./.

                    Hoàng Long- Minh Kiên

 Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng

 

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 1
Hôm nay: 199
Trong tháng: 5.606
Tất cả: 258.185