HUY ĐỘNG TIỀN GỬI TIẾT KIỆM DÂN CƯ TẠI ĐIỂM GIAO DỊCH XÃ HỒ SƠN

Ngày 12/6/2024 Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Hữu Lũng thực hiện công tác huy động tiền gửi tiết kiệm của tổ chức và cá nhân trên địa bàn xã Hồ Sơn. Được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng uỷ, UBND xã, 4 tổ chức chính trị - xã hội cùng các ban ngành địa phương, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Hữu Lũng đã cử cán bộ đến điểm giao dịch xã Hồ Sơn để thực hiện công tác huy động. Kết quả: Đã vận động được 09 khách hàng, với tổng số tiền là 2.260 triệu đồng, gồm các kỳ hạn gửi 06 tháng và 12 tháng.

Khách hàng đang làm thủ gửi tiền tiết kiệm

Với sự phục vụ nhiệt tình, tâm huyết của cán bộ NHCSXH với tiêu chí “ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, cùng với khẩu hiệu “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Hữu Lũng xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tin tưởng, đồng hành với NHCSXH cùng chung tay trong công cuộc “xoá đói giảm nghèo”, góp phần bổ sung nguồn vốn vay cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn.

Cán bộ NHCSXH trao sổ tiết kiệm cho khách hàng

Lan Hương

NHCSXH huyện Hữu Lũng