Huyện Hữu Lũng thẩm định hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng

Ngày 09/3/2022, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tiến hành thẩm định xây dựng cơ sở vật chất mua sắm trang thiết bị của các cơ sở kinh doanh dịch vụ Homestay tại xã Hữu Liên.

Anh tin 1.jpg

Thẩm định hộ kinh doanh Homestay Đồng Lâm 1

Ngay từ khi Nghị quyết số 17/2020/NQ-HĐND ngày 14/12/2020 của HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021 – 2025 được ban hành, huyện Hữu Lũng đã bắt tay vào thực hiện, từ việc tiến hành khảo sát, thống nhất các nội dung hỗ trợ theo đúng tinh thần của Nghị quyết tại xã Yên Thịnh và Hữu Liên.

Đoàn đã tiến hành thẩm định xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị của 4 hộ kinh doanh dịch vụ Homestay tại xã Hữu Liên gồm các hộ: Đồng Lâm 1, Yến Nhi, Gia Bảo, Nguyệt Nga. Kết quả, cả 04 hộ đều đủ điều kiện được hỗ trợ theo Nghị quyết 17/2020/NQ-HĐND, mỗi hộ 20.000.000 đồng.

Hoàng Thị Tuyết

Phòng VHTT huyện