Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý trường học trên địa bàn huyện Hữu Lũng

Chiều ngày 24/7/2024, được sự ủy quyền của UBND huyện Hữu Lũng Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với lãnh đạo các đơn vị trường học thuộc huyện. Chủ trì hội nghị là đồng chí Phan Thị Toán, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng dự hội nghị có các đồng chí chuyên viên đại diện cho chuyên môn các cấp học.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Quốc Tiệp chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý đối với các đơn vị, trong đó có các đơn vị trường thực hiện sáp nhập từ 16/7/2024: Trường TH&THCS xã Hữu Liên, Trường TH&THCS xã Vân Nham, Trường TH&THCS xã Yên Vượng.

Đồng chí Phan Thị Toán – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo quản lý trường học, đồng chí Phan Thị Toán, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo mong muốn các đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, hướng tới xây dựng nhà trường trở thành điểm sáng trong ngành giáo dục huyện nhà nói riêng và tỉnh Lạng Sơn nói chung. Đặc biệt nhấn mạnh đối với các trường liên cấp mới sáp nhập, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo nhà trường cùng với tập thể sư phạm phải đoàn kết, khắc phục những khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, đội ngũ để đưa nhà trường đi vào ổn định, nền nếp ngay từ những ngày đầu mới sáp nhập.

Đồng chí Phan Thị Toán – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Đại diện cho các đồng chí lãnh đạo quản lý trường học phát biểu sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Văn Lục, Hiệu trưởng Trường THCS xã Yên Thịnh bày tỏ và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trong thời tới mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của của các đồng chí lãnh đạo, của đồng nghiệp để bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của đơn vị.

Nguyễn Quốc Tiệp

Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện