Tòa án nhân dân huyện Hữu Lũng tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), Tòa án nhân dân huyện Hữu Lũng đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ công chức trong đơn vị có thân nhân là Thương binh và các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng.

Ngày 22/7, đại diện lãnh đạo, cán bộ công chức đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, tặng 04 xuất quà tổng trị giá 3.500.000 đồng cho các gia đình Thương binh Liệt sỹ, trong đó tặng quà 01 gia đình cán bộ công chức đơn vị có thân nhân là Thương binh và 03 gia đình Thương binh, Liệt sĩ.

Cán bộ TAND huyện Hữu Lũng tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng

Xúc động khi tới thăm mẹ Việt Nam anh hùng bà Dương Thị Kết, sinh năm 1932 sống tại thôn Bến Cát, xã Minh Tiến, cán bộ công chức đơn vị bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh thầm lặng của mẹ. Đồng thời kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe và mong muốn con cháu của mẹ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực thi đua học tập, lao động, sản xuất, góp phần xây dựng huyện Hữu Lũng ngày càng phát triển.

Cán bộ TAND huyện Hữu Lũng tặng quà cho gia đình Thương Binh

Đoàn cũng đến thăm, tặng quà anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân ông Dương Văn Hiệp, sinh năm 1950 là Thương binh, sống tại thôn Bến Cát, xã Minh Tiến và ông Hoàng Văn Sằm 1942 là Thương binh, sống tại thôn Đồng Khu, xã Minh Tiến. Cán bộ công chức đơn vị bày tỏ sự biết ơn trước những cống hiến cho cách mạng của các anh hùng, thương binh, đồng thời mong muốn các thương bệnh binh vượt lên nỗi đau trên thân thể, luôn gương mẫu, tiếp tục tham gia các phong trào thi đua ở địa phương.

Description: A group of people standing in a room  Description automatically generated

Cán bộ TAND huyện Hữu Lũng tặng quà cho gia đình Thương Binh

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, qua đó khơi dậy lòng tự hào, tinh thần yêu nước, đồng thời, góp phần động viên tinh thần, cùng thân nhân các gia đình Thương binh, Liệt sỹ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống cách mạng và tích cực tham gia đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Toà án nhân dân huyện Hữu Lũng

Phạm Thị Lý Hoài