Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Hữu Lũng

Chiều ngày 24/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Đồng Tân và thị Trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng. Đi cùng đoàn về phía huyện có đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Duy Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đoàn công tác tặng quà thương binh Bùi Trung Thành, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Bùi Trung Thành, sinh năm 1957 tại thôn Rừng Dong, xã Đồng Tân là thương binh tỉ lệ tổn thương cơ thể 61%; thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Đình Thức, sinh năm 1947, tại Khu Tân Hoà, thị trấn Hữu Lũng là thương binh với tỉ lệ thương tật 25%.

Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn thăm hỏi sức khoẻ thương binh Nguyễn Đình Thức

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà thương binhNguyễn Đình Thức tại thị trấn Hữu Lũng

Lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, UBND huyện tặng quà ông Nguyễn Đình Thức, thị trấn Hữu Lũng là thương binh với tỉ lệ thương tật 25%

Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc gia đình và gửi lời tri ân sâu sắc với những đóng góp, hy sinh của các thương binh vì sự nghiệp giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT&TT