Sáng ngày 29/8, HĐND huyện Hữu Lũng khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ Mười chín (Kỳ họp chuyên đề). Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Mai Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có đồng chí Đinh Thị Anh Thư, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy.

Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã nghe, nghiên cứu: Tờ trình của UBND huyện về việc thông qua điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hữu Lũng; Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; Tại kỳ họp các đại biểu đã thảo luận về các tờ trình, báo cáo tại kỳ họp.

Các đại biểu biểu quyết thông qua các nội dung trình tại Kỳ họp

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, dân chủ. Kỳ họp thứ Mười chín (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết của HĐND về Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hữu Lũng.

Mã Thắng

Trung tâm VHTT&TT huyện Hữu Lũng