A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng máy tính cho người Khuyết tật tại xã Đồng Tiến

          Ngày 4/7, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hữu Lũng phối hợp cùng ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Lạng Sơn đã đến trao tặng máy tính cho anh Hoàng Văn Đức (30 tuổi) là người khuyết tật hiện đang sinh sống tại thôn Làng Gia, xã Đồng Tiến.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hữu Lũng cùng ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lạng Sơn trao tặng chiếc máy tính cho anh Hoàng Văn Đức

          Hưởng ứng chương trình vận động ủng hộ máy tính cho người khuyết tật chuyển đổi số, tạo việc làm, thu nhập ổn định cuộc sống của Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hữu Lũng, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lạng Sơn là đơn vị đầu tiên đã trao tặng chiếc máy tính trị giá 10 triệu đồng cho anh Hoàng Văn Đức, là người khuyết tật bị mất một cánh tay trái. Với chiếc máy tính được trao tặng, sẽ giúp anh Đức có công cụ để tham gia công việc bán hàng online, kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Chiếc máy tính sẽ giúp anh Đức có công cụ để tham gia công việc bán hàng online, kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình

          Chương trình vận động ủng hộ máy tính cho người khuyết tật do Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hữu Lũng phát động nhằm vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ máy tính mới hoặc máy đã qua sử dụng nhưng vẫn dùng tốt để trang bị cho người khuyết tật có nhu cầu sử dụng máy tính làm công cụ tạo việc làm tại nhà, cho thu nhập từ chuyển đổi số. Ngoài ra các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm có thể ủng hộ người khuyết tật những đồ dùng không sử dụng đến như: bàn ghế, tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng… Mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm có thể nhận giúp đỡ một địa chỉ người khuyết tật hoặc trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Thời gian vận động ủng hộ đến hết tháng 11 năm 2024.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 232
Trong tháng : 9.459
Tất cả : 119.308