Sở GD&ĐT tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhật Tiến

Sáng ngày 22/5, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh do đồng chí Hà Thị Khánh Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhật Tiến, huyện Hữu Lũng nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Nhật Tiến.

Tại buổi đến thăm, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập của các em, chúc các em có những ngày hè vui tươi, an toàn.

Đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Mầm non xã Nhật tiến

Trong chương trình, đoàn đã tặng 15 suất quà cho 15 em học sinh hoàn cảnh khó khăn trong đó có 7 em học sinh trường Tiểu học xã Nhật Tiến và 8 em học sinh trường Mầm non xã Nhật Tiến. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, đây là sự động viên giúp các em nhỏ cùng gia đình có thêm nghị lực và niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Mã Thắng

Trung Tâm VHTT&TT Hữu Lũng