A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nạp 5 đảng viên là học sinh ưu tú trường THPT Hữu Lũng

          Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Chiều ngày 16/5, Đảng bộ trường THPT Hữu Lũng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 5 học sinh ưu tú khối 12 của nhà trường vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

5 học sinh ưu tú của Trường THPT Hữu Lũng đọc lời tuyên thệ tại Lễ kết nạp đảng viên

          Trải qua quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, được sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Năm quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng lần này gồm: Tô Thành Trung, La Thùy Dương, Hoàng Thị Phương Thanh, Phùng Huân Đạt và Vi Thu Huyền. Các đồng chí được kết nạp vào Chi bộ Toán, Chi bộ Khoa học Tự nhiên và Chi bộ Ngữ Văn – Tiếng Anh. Đây đều là những đoàn viên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt; học sinh tiêu biểu trong học tập, trong đó các em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi hàng năm và là thành viên đội tuyển thi học sinh giỏi của nhà trường, có em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh môn vật lý, lịch sử, đạt huy chương vàng thể thao cấp tỉnh… Ngoài thành tích học tập tốt, các em còn tích cực tham gia vào các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong nhà trường; tích cực tham gia các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cộng đồng tại địa phương…

Đồng chí Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho 5 đồng chí đảng viên mới

Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy và Nhà trường tặng hoa chúc mừng 5 đồng chí đảng viên mới

          Sau khi nghe Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy, trong không khí trang nghiêm, xúc động, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí  đảng viên mới được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên gương mẫu, công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 17
Trong tháng : 9.700
Tất cả : 102.440