Huyện ủy Hữu Lũng: Bầu bổ sung Ủy viên BTV Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều 20/5, Huyện uỷ Hữu Lũng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để thực hiện quy trình bầu chức vụ Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh uỷ Lạng Sơn cùng 35/35 đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung chức vụ Ủy viên BTV Huyện ủy Hữu Lũng

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy Hữu Lũng về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025, nghe báo cáo tóm tắt lý lịch, đánh giá, nhận xét đối với cán bộ được giới thiệu và tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh: Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Hữu Lũng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hữu Lũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhằm đảm bảo số lượng, chất lượng, hiệu lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, thảo luận dân chủ, bỏ phiếu khách quan, đảm bảo đúng quy định.

Quang cảnh Hội nghị

Kết quả, đồng chí Nguyễn Duy Toàn, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hữu Lũng được bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Hữu Lũng, nhiệm kỳ 2020 - 2025, với số phiếu đạt 100%.

Hoàng Hồng

Trung tâm VHTT-TT Hữu Lũng