Đoàn công tác của huyện thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận tại 2 xã Minh Tiến, Quyết Thắng

Chiều ngày 24/7, Đoàn công tác của huyện gồm đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3, Quân khu I về làm công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2024 tại 2 xã Minh Tiến và Quyết Thắng, đây là 2 xã đăng ký về đích NTM trong năm 2024 của huyện Hữu Lũng.

Ảnh: Đồng chí Trương Thị Khung, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cán bộ chiến sĩ đại đội 11 làm công tác dân vận tại xã Quyết Thắng

Theo đó, từ ngày 14/7, 90 cán bộ, chiến sỹ thuộc đại đội 9 và đại đội 11, Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3, Quân khu I đã về làm công tác dân vận tại 2 xã, trong đó 40 đồng chí thuộc đại đội 9 thực hiện các phần việc xây dựng NTM tại xã Minh Tiến, 50 đồng chí thuộc đại đội 11 thực hiện các phần việc xây dựng NTM tại Quyết Thắng, đợt dân vận dự kiến kết thúc 28/7/2024.

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Tuấn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cán bộ chiến sĩ đại đội 9 làm công tác dân vận tại xã Minh Tiến

Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban CHQS huyện đã thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện sinh hoạt, tình hình phối hợp triển khai làm công tác dân vận của các đơn vị. Đồng thời ghi nhận những nỗ lực và kết quả các đơn vị đạt được sau hơn 10 ngày triển khai thực hiện công tác dân vận tại các địa phương; mong muốn cán bộ chiến sĩ các đơn vị và các địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết quân dân, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dịp này, Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Ban CHQS huyện đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cán bộ, chiến sĩ đại đội 9 và đại đội 11, Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3, Quân khu I.

Hoàng Hồng

Trung tâm VHTT-TT Hữu Lũng