A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp tổ chức chương trình tặng quà tết nhân ái Xuân Ất Tỵ 2025

Chiều ngày 21/1/2025, Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình tặng quà tết nhân ái xuân Ất Tỵ 2025

Đại diện Lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Hội CTĐ huyện và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đại diện các đơn vị đã trao tặng 83 suất quà cho 21 giáo viên và 62 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó có 13 suất dành tặng cho cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 60 suất còn lại mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Tổng trị giá các suất quà là trên 30 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện và Phòng GD&ĐT huyện

trao tặng quà cho các thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn

Những suất quà được trao tặng nhằm động viên, chia sẻ với các thầy cô giáo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt; góp phần giúp các thầy cô giáo và các em có thêm điều kiện vui xuân, đón tết đầm ấm, hạnh phúc.

 

 Hoàng Long

Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng

 

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 0
Hôm nay: 93
Trong tháng: 2.973
Tất cả: 212.283