Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Xã Tân Thành tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân Dân         

 

Chiều 5/8, xã Tân Thành tổ chức Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022. Tham dự diễn đàn có đại diện Lãnh đạo công an huyện, các đội nghiệp vụ Công an huyện và đại diện các đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể của xã và các trưởng thôn trên địa bàn.

Toàn cảnh Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân.jpg

Toàn cảnh Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân

Tại diễn đàn, người dân đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT từ tháng 12/2020 đến nay. Theo đó, Công an xã đã làm tốt công tác đảm bảo ANTT trên các lĩnh vực: giải quyết hiệu quả các mâu thuẫn, tranh chấp, khiếu kiện…không để hình thành “điểm nóng’’về ANTT; Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức hơn 57 cuộc tuyên truyền với hơn 3000 lượt người dự nghe. Vận động thu hồi 14 khẩu súng tự chế,1 khẩu súng bắn điện…Bắt 4 vụ ma túy, 1 vụ trồng cây thuốc phiện, 7 vụ đánh bạc, 5 vụ vi phạm về kinh tế, môi trường….

Bên cạnh những kết quả đạt được, với tinh thần cầu thị, công an xã Tân Thành đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân về một số vấn đề, hạn chế còn tồn tại cần khắc phục, như: Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật tại các thôn và các trường học; nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn giao thông nhất là tại khu vực cổng các trường học; Tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự tại một số địa bàn phức tạp. Từ đó đưa ra nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác, đẩy mạnh phong trào toàn dân BVANTQ, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc để giữ vững ANTT phục vụ phát tiển kinh tế, VHXH của địa phương.

Cũng tại Diễn đàn, Ban chỉ đạo 138 xã Tân Thành đã ra mắt “Tổ tuyên truyền, vận động xóa bỏ cây có chứa chất ma túy”.

Hoàng Long - Trần Luyện

Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng