Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Xã Minh Hòa gặp mặt thân nhân và công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Chiều ngày 22/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Hòa đã tổ chức gặp mặt thân nhân và công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đợt tuyển quân năm nay, do làm tốt công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể trong việc công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự; tổ chức tốt công tác khám sơ tuyển, khám tuyển,…xã Minh Hòa có 4 thanh niên ưu tú đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Đại diện Lãnh đạo UBMTTTQ xã Minh Hòa tặng quà cho các công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.jpg

Đại diện lãnh đạo UBMTTTQ xã Minh Hòa tặng quà

cho các công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Tại buổi gặp mặt, các thanh niên được nghe các đồng chí lãnh đạo cấp ủy chính quyền, các đoàn thể xã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư tình cảm với các thanh niên trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ, giao nhiệm vụ cho các thanh niên các đồng chí mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này sẽ phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương các đồng chí lãnh đạo xã Minh Hòa mong muốn các quân nhân tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình, tham gia công tác xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo UB MTTQ và các đoàn thể xã Minh Hòa đã tặng quà cho các công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Hoàng Hồng

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng