Xã Đồng Tân tặng quà tết cho các hộ chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 24/1/2022, Đảng ủy, UBND xã Đồng Tân đã tổ chức chương trình tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã.

Lãnh đạo xã Đồng Tân trao tặng quà Tết cho câc hộ khó khăn.jpg

Lãnh đạo xã Đồng Tân trao tặng quà Tết cho câc hộ khó khăn

Năm nào cũng vậy, mỗi dịp tết đến xuân về, hoạt động chăm lo, hỗ trợ tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội luôn được cấp ủy chính quyền, các ngành đoàn thể xã Đồng Tân quan tâm triển khai thực hiện nhằm đảm bảo mọi người mọi nhà đều được đón tết đầm ấm, an vui, năm nay do hình dịch Covid 19 trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp, cấp ủy chính quyền xã Đồng Tân đã phối hợp với các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn tổ chức tặng quà cho các đối tượng tại trụ sở UBND xã.

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng tặng quà cho các hộ khó khăn.jpg

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng tặng quà cho các hộ khó khăn

Theo đó, đã có 147 suất quà với tổng trị giá 38.750.000đ từ các các cơ quan đơn vị như: Trung đoàn 12, Sư đoàn 3; đơn vị Kho K56, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Quỹ Vì người nghèo xã, Hội CTĐ xã, Chi hội Thiện nguyện huyện, Các công ty như An Nhiên, Hưng Thịnh, Thành Đông; Thạch Kỳ Viên, Võ Nói..v.v...  trao tặng cho các đối tượng gia đình chính sách thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người già cô đơn, người già trên 80 tuổi trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Kho K56 trao tặng quà cho các gia đình.jpg

Lãnh đạo Kho K56 tặng quà cho các gia đình Đại diện đơn vị Trung đoàn 12 tặng quà cho các thôn của xã Đồng Tân

Những món quà tuy nhỏ song chứa đựng những tình cảm và sự quan tâm chăm lo của cấp ủy chính quyền địa phương và các cơ quan đơn vị góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn, đón tết an vui, đầm ấm và bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid 19.

Hoàng Hồng

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng