Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Điện lực Hữu Lũng tổ chức trao tặng hơn 300 bóng đèn tiết kiệm cho các hộ dân thôn Lân Châu xã Hữu Liên

Sáng ngày 10/10, tại nhà văn hóa thôn Lân Châu, xã Hữu Liên, Điện lực Hữu Lũng thuộc Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức trao tặng bóng đèn Compac tiết kiệm điện cho các hộ dân thôn Lân Châu xã Hữu Liên.

 

 Tại buổi trao tặng, thay mặt Công ty Điện lực Lạng Sơn, đại diện lãnh đạo Điện lực Hữu Lũng đã trực tiếp trao tặng 332 bóng đèn Compac 15W cho 80 hộ gia đình trong thôn Lân Châu, với trị giá trên 13 triệu đồng. Việc tặng bóng đèn tiết kiệm cho các hộ dân thôn Lân Châu, một thôn với 100% đồng bào Dao thuộc xã vùng 3 còn nhiều khó khăn mới được sử dụng điện lưới Quốc gia từ tháng 7/2014 đã giúp đồng bào dân tộc được trang bị hệ thống chiếu sáng sinh hoạt gia đình với chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, chi phí và từng bước cải thiện cuộc sống còn khó khăn hiện nay.

Cùng với việc trao tặng bóng đèn, cán bộ kỹ thuật của Điện lực Hữu Lũng cũng đã trực tiếp xuống các hộ gia đình hướng dẫn lắp đặt và cách sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức trong việc tiết kiệm điện vì mục đích “Ích nước lợi nhà” và cũng là một trong những hoạt động của Điện lực Lạng Sơn hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn./.

                                                               Hoàng Long - Minh Kiên

Đài TT-TH Hữu Lũng