Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trường TH xã Đồng Tân đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

Ngày 19/11, Trường Tiểu học xã Đồng Tân long trọng tổ chức lễ đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Lạng Sơn, Bằng khen của Bộ GD&ĐT và kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, phòng GD&ĐT huyện cùng toàn thể cô và trò nhà trường.

Trường TH xã Đồng Tân đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh .jpg

Trường TH xã Đồng Tân đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

Tại buổi lễ, sau khi ôn lại truyền thống 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện nhà trường đã báo cáo tóm tắt thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua với nhiều kết quả tích cực, trong đó nổi bật năm học 2019 - 2020 nhà trường có 19 lớp học với 593 học sinh, trong năm học 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học, 78,2% học sinh được khen thưởng, 100% học sinh hoàn thành tốt 5 điều bác hồ dạy, đạt kết quả cao trong các cuộc thi, giao lưu dành cho học sinh năng khiếu các cấp; 100% giáo viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, kết quả xếp loại chuẩn nghề nghiệp 100% đạt khá, trong đó tốt 21%...Cùng với đó, nhà trường còn thực hiện tốt mô hình dân vận khéo, trường học gắn với ẩm thực địa phương. Với những thành tích trên, năm học 2019 - 2020, tập thể nhà trường cũng như nhiều cá nhân đã được các cấp ghi nhận, khen thưởng.

Các cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (1).jpg

Các cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp này, nhà trường đã vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ GD&ĐT đồng thời nhà trường cũng tổ chức trao tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT &TT Hữu Lũng