Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trường MN xã Đồng Tân tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11, Trường Mầm non xã Đồng Tân tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, các cô giáo đã nghỉ hưu cùng tập thể thầy, cô giáo nhà trường.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc; lịch sử ra đời ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; điểm lại những thành tích nổi bật trường Mầm non xã Đồng Tân trong 13 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời tri ân và tôn vinh các thế hệ cô giáo, cán bộ quản lý đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Theo đó, từ năm 2015 đến nay nhà trường luôn giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Năm học 2017 - 2018 được UBND tỉnh tặng cờ thi đua, tháng 12/2017 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và năm học 2019 - 2020 vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Nhân dịp này, tập thể trường MN xã Đồng Tân vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ GD & ĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020.

trường MN xã Đồng Tân đón nhận Bằng khen của Bộ GD ĐT .jpg

Trường MN xã Đồng Tân đón nhận Bằng khen của Bộ GD & ĐT

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã có những món quà trao tặng các cô giáo đã nghỉ hưu đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp tích cực của các thế hệ nhà giáo để tập thể hội đồng sư phạm nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong những năm học tiếp theo.

Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng