Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ TTYT Hữu Lũng 100 triệu đồng

Ngày 14/06, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Lý Đức Thanh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến trao hỗ trợ của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho cán bộ, viên chức TTYT huyện Hữu Lũng để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 . Tham dự buổi tiếp nhận, có đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, TTYT, LĐLĐ huyện.

Đ.c Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao 100 triệu đồng của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho TTYT Hữu Lũng.jpg

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao 100 triệu đồng của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho TTYT huyện Hữu Lũng

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 100 triệu đồng của Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ cho cán bộ, đoàn viên, người lao động TTYT Hữu Lũng đồng thời phát biểu động viên, chia sẻ về những khó khăn, vất vả của các đoàn viên nơi tuyến đầu chống dịch và mong muốn lực lượng y, bác sỹ, người lao động của TTYT huyện Hữu Lũng sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn cũng đã trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình bệnh nhân 4807, là công nhân tử vong do Covid -19 có địa chỉ tại thôn Pồ Nim xã Vân Nham.

Ngọc Huyền

Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng