Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020

Chiều 07/1/2021, Huyện Đoàn Hữu Lũng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Nổi bật, trong đó là các hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19; Các cấp bộ đoàn tích cực tuyên truyền về dịch bệnh với trên 50 cuộc bằng xe máy và loa tuyên truyền, phát trên 3.000 tờ rơi; hướng dẫn khai báo sức khỏe toàn dân cho 40 Đoàn cơ sở tham gia; Tổ chức quyên góp, phối hợp trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ công tác phòng chống dịch với tổng giá trị trên 36 triệu đồng; Triển khai làm 350 chiếc mũ chắn giọt bắn trao tặng cho các Điểm chốt kiểm tra y tế, Trạm y tế và bộ phận một cửa của các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện... Cùng với đó, các phong trào, hoạt động trong tháng thanh niên, xuân tình nguyện, tháng ba biên giới, chiến dịch hè... được các cấp bộ Đoàn tổ chức có chiều sâu, thiết thực và ý nghĩa, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên tham gia, khơi dậy được lòng nhiệt huyết và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng, nhiều công trình, phần việc của thanh niên được nhân dân ủng hộ, đánh giá cao. Công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng được thường xuyên duy trì.

Toàn cảnh Hội nghị _1.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và đề ra phướng hướng, nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm

Các cá nhân được khen thưởng _0.jpg

Các cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, đã có 1 cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn, 32 tập thể, 37 cá nhân được nhận giấy khen của Huyện đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020.

Minh Kiên

Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng