Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổng đại lý AIA Lạng Sơn 1 – Chi nhánh Hữu Lũng trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh

Ngày 22/11, Văn phòng tổng đại lý AIA Lạng Sơn 1 – Chi nhánh Hữu Lũng tổ chức trương trình Hành trình cuộc sống, trao tặng 5 chiếc xe đạp, vở học sinh và chăn ấm cho các em học, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện xã Yên Thịnh.

Đại diện AIA Lạng Sơn - Chi nhánh Hữu Lũng trao tặng xe đạp cho các em học sinh.jpg

Đại diện AIA Lạng Sơn - Chi nhánh Hữu Lũng trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Chương trình “Hành trình cuộc sống” được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)  và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em  phát động từ tháng 01/2014  với mục đích trao tặng xe đạp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và có nhà ở xa trường học. Tại chương trình đại diện đại lý AIA Lạng Sơn 1 – Chi nhánh Hữu Lũng đã trao tặng 05 chiếc xe đạp, 500 quyển vở cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Yên Thịnh, đồng thời trao tặng 2 phần quà là chăn ấm và tiền mặt là 500 nghìn đồng cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các phần quà là 15 triệu đồng. Trước đó vào đầu năm học mới 2021-2022, tổng đại lý AIA Lạng Sơn 1 – Chi nhánh Hữu Lũng đã tổ chức trao tặng 15 xe đạp và trên 2000 quyển vở cho các em học sinh trên địa bàn huyện.

Những chiếc xe đạp, quyển vở từ chương trình "Hành trình cuộc sống" của  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ của AIA - chi nhánh Hữu Lũng sẽ góp phần hỗ trợ các em học sinh ở trên địa bàn xã có được con đường tới trường gần hơn, giảm bớt khó khăn cho các em và gia đình.

                 Nguyễn Nhiên

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng