Trao tặng 40 suất quà cho các gia đình bị cô lập do bão lũ tại xã Yên Sơn

Sáng ngày 11/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phối hợp với Hội thiện nguyện Hữu Lũng đã đến Khu dân cư Lân Lỳ, thôn Bãi Danh xã Yên Sơn trao tặng 10 áo phao cho Khu dân cư Lân Lỳ và trao 40 suất quà cho các hộ gia đình bị cô lập do cơn bão số 3.

Các hộ gia đình tại Khu dân cư Lân Lỳ, thôn Bãi Danh nhận quà hỗ trợ từ các đoàn của Hội LHPN huyện và Hội thiện nguyện

Do tác động của cơn bão số 3, Yên Sơn là một trong những xã của huyện Hữu Lũng bị ảnh hưởng nặng nề khiến nhiều hộ gia đình bị ngập lụt. Hiện nay tuy tác động của cơn bão đã giảm nhưng vẫn còn nhiều hộ dân thuộc Khu Lân Lỳ, thôn Bãi Danh bị cô lập, cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn.

Hội LHPN huyện, Hội thiện nguyện Hữu Lũng trao quà cho hộ dân bị ảnh hưởng của bão số 3 tai Khu dân cư Lân Lỳ

Trước tình hình đó, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội thiện nguyện Hữu Lũng, Hội viên Phụ nữ thôn Hạ đã đến trực tiếp trao tặng 40 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hiện vẫn đang bị cô lập tại Khu Lân Lì. Trong đó 10 Suất quà của Hội LHPN Huyện và Hội thiện nguyện Hữu Lũng cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 30 suất của Hội viên phụ nữ thôn Hạ xã Yên Sơn cho 30 hộ trong khu. Đoàn cũng chia sẻ những mất mát các gia đình bị ảnh hưởng do mưa bão, đồng thời động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên để nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Mã Thắng

Trung tâm VHTT&TT Hữu Lũng