Tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ phụ nữ cơ sở năm 2022

Từ ngày 29 – 5/8/2022, Hội LHPN huyện Hữu Lũng phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện, Liên minh hợp tác xã tỉnh Lạng Sơn, Bảo hiểm xã hội huyện đã tổ chức 02 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, nghiệp vụ công tác Hội và các Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, “Tuyên truyền, giáo dục vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, giai đoạn 2017 - 2027” cho gần 150 đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN các xã, thị trấn và chi hội phụ nữ cơ sở.

Đồng chí Phạm Thị Thủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện khai mạc lớp tập huấn.jpg

Đồng chí Phạm Thị Thủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện khai mạc lớp tập huấn.

Đồng chí Phạm Công Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện_0.jpg

Đồng chí Phạm Công Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc

Trung tâm bồi dưỡng chính trị lên lớp chuyên đề 1.

Trong chương trình, các đại biểu được học tập nghiên cứu 6 chuyên đề: Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay. Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Hướng dẫn triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Đề án 938. Kinh tế tập thể và chính sách về BHYT, BHXH.

Qua hội nghị tập huấn, nhằm trang bị thêm những kiến thức nghiệp vụ, phương pháp công tác, giúp cho cán bộ Hội ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ tổ chức Hội và các phong trào thi đua tại địa phương. Đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lăng Thị Kim Chi

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hữu Lũng