Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Thông tin và Truyền thông làm việc tại huyện Hữu Lũng

 

Sáng ngày 22/5/2023 Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với huyện Hữu Lũng về công tác quản lý nhà lý nhà nước lĩnh vực Thông tin và Truyền thông năm 2023 tại xã Cai Kinh. Dẫn đoàn của Sở có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó giám đốc phụ trách sở, đại diện các Phòng Hạ tầng số, Chuyển đổi số, Báo chí xuất bản, Văn phòng và Trung tâm Công nghệ số. Về phía huyện có đồng chí Dương Thị Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Lãnh đạo Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông, chuyên viên phụ trách chuyển đổi số của huyện, lãnh đạo và cán bộ phụ trách chuyển đổi số của UBND xã Cai kinh cùng đại diện 3 doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trên địa bàn huyện.

ĐC nguyen trong HUng phat bieu tai HN.jpg

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó giám đốc phụ trách Sở phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị đã nghe báo cáo của UBND xã và UBND huyện về công tác quản lý nhà nước lĩnh vực Thông tin và Truyền thông năm 2023. Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận, góp ý nội dung của hai báo cáo và đưa ra giải pháp để chỉ đạo công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực đảm bảo phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Phó giám đốc phụ trách sở đã đánh giá cao về công tác quản lý nhà nước lĩnh vực Thông tin và Truyền thông của huyện có tính đồng bộ và đạt kết quả cao, một số chỉ tiêu dẫn đầu tỉnh, UBND huyện cần phát huy hơn nữa trong công tác lãnh đạo chỉ đạo phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu trong năm đã đề ra. Cũng qua Hội nghị, huyện đã đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu UBND tỉnh các văn bản hướng dẫn cụ thể, định hướng, quan tâm đảm bảo kinh phí, nguồn nhân lực cho Trang thông tin điện tử của huyện và xã trên địa bàn huyện nói riêng và địa bàn tỉnh nói chung một cách đồng bộ và thống nhất.

Hoàng Tuyết

Phòng VH&TT huyện