Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội chi bộ thôn Ba Nàng xã Cai Kinh nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tin các xã, thị trấn

Ngày 08/6, Chi bộ thôn Ba Nàng, xã Cai Kinh vừa tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy xã Cai Kinh chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm tổ chức đại hội các chi bộ còn lại trong toàn Đảng bộ.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội.jpg

​Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Chi bộ thôn Ba Nàng có 45 đảng viên, trong đó có 02 đảng viên được miễn sinh hoạt. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ thôn đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác, phấn đấu thực hiện đạt và vượt 11/15 chỉ tiêu Nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ XV đã đề ra, trong đó đó chỉ tiêu thu nhập đầu người đạt 43 triệu đồng/người/năm tăng 9 triệu đồng so với đầu nhiệm kỳ; công tác văn hoá xã hội tiếp tục được phát triển; công tác phòng chống dịch covid được triển khai kịp thời, hiệu quả toàn thôn có 307 người mắc đều đã khỏi, có 730 người trong độ tuổi tiêm đủ 3 mũi vắc xin, đã đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch trên 6 triệu đồng. Chi bộ thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với đặc thù địa bàn dân cư, công tác đánh gia chất lượng tổ chức co sở Đảng và đảng viên định kỳ hàng năm chặt chẽ, đúng quy định, hàng năm chi bộ được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong nhiệm kỳ chi bộ đã kết nạp được 01 đảng viên mới. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã đi vào nề nếp.

 

Lãnh đạo Đảng uỷ xã Cai Kinh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khoá mới.jpg

​Lãnh đạo Đảng uỷ xã Cai Kinh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ thôn Ba Nàng khoá mới

 

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo Đại hội, thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy khóa mới gồm 04 đồng chí, bầu Bí thư, phó bí thư chi bộ và thông qua Nghị Quyết của Đại hội với 15 chỉ tiêu về kinh tế, văn hoá, môi trường, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

 

Ngọc Huyền, TTVHTT&TT Hữu Lũng